Huyền thoại nhạc Trance Armin Van Buuren mới đây đã cho ra mắt nghệ danh mới của mình mang tên Rising Star qua bài hát đầu tay mang tên “Cosmos” cùng giọng ca của Alexandra Badoi.

Armin van Buuren chưa bao giờ muốn dừng lại và mới đây anh đã tiếp tục cho ra mắt bài hát mới dưới nghệ danh Rising Star. Bài hát có sự góp giọng bằng tiếng mẹ đẻ của nữ ca sĩ người Romania – Alexandra Badoi.  Sự độc đáo của nghệ danh mới này một lần nữa cho thấy khả năng sáng tạo vô bờ bến của huyền thoại người Hà Lan.

“Cosmos” giống như một cuộc phiêu lưu vào vũ trụ tuyệt đẹp mà có lẽ chưa bao giờ người hâm mộ Armin van Buuren từng được nghe trước đây. Với những âm hưởng Classic Trance, “Cosmos” dường như nổi bật giữa hàng loạt sản phẩm nhạc Trance hiện đại ngày nay. Người nghe dễ dàng hoài niệm về thời kỳ đỉnh cao của nhạc Trance không chỉ với giai điệu mà còn cả giọng ca đậm chất Oldschool.

Với “Cosmos”, Rising Star đã tạo nên một không gian đầy thuần khiết với những âm thanh du dương nhưng không vì thế mà ca khúc này trở nên thiếu nội lực. Sau phần đầu với màn phô diễn giọng hát của nữ chính, người nghe nhanh chóng được đưa đến đoạn drop mạnh mẽ đầy thu hút. 

“Armin van Buuren Presents Rising Star & Alexandra Badoi – Cosmos” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Armind và bạn có thể mua bài hát tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Armin van Buuren

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify / YouTube  

No more articles