Nếu như chọn một sản phẩm để ăn mừng cho cột móc 1500 bản phát hành cho hãng thu âm của mình bạn sẽ chọn ca khúc nào? Đối với Armin van Buuren để ăn mừng cho cột móc ấy, ông phát hành tuyệt phẩm mang tên “Stickup”.

“Stickup” là thứ âm nhạc mà người hâm mộ chân chính của huyền thoại nhạc Trance đã trông chờ từ lâu. Ca khúc là một chuyến hành trình quay ngược thời gian trở lại thời kỳ hoàng kim của nhạc Trance thông qua những âm thanh, nhạc cụ và lối sản xuất mang màu sắc cổ điển của thể loại này. Đây cũng là một khẳng định mạnh mẽ từ Armin van Buuren, cho những ai nói rằng ông đã bị “biến chất”, tuyệt phẩm thì phải được thưởng thức đúng thời điểm. 

“Stickup” đã được Armin van Buuren sử dụng trong các set nhạc của mình trong một thời gian dài. Ca khúc lần đầu được huyền thoại người Hà Lan chơi tại A State Of Trance 900 Utrecht, sản phẩm giờ đây đã được thêm vào album A State Of Trance, Ibiza 2019. “Stickup” là sản phẩm nối tiếp “Comos“, một ca khúc mà ông dùng để debut nghệ danh Rising Star.

“Stickup” hiện đang được phát hành hãng thu âm Armada Music, bạn có thể stream và download ca khúc bên dưới.

“Stream/Download “Stickup”: https://ARMD1500.lnk.to/StickupYA

Follow Armin van Buuren

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify / YouTube  

No more articles