Không có sự cộng tác nào tuyệt vời hơn sự kết hợp giữa hai bậc tài xuất sắc như Armin van BuurenShapov. Sau hai sản phẩm mở đầu, các nghệ sĩ của chúng ta chính thức khép lại Trilogy EP với ca khúc cuối cùng có tên “La Résistance De L’Amour”.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Tomorrowland 2018, “La Résistance De L’Amour” là sản phẩm nối tiếp 2 ca khúc “The Last Dancer” và “Our Origin“. “La Résistance De L’Amour” được xây dựng bởi những giai điệu du dương, trang trọng của Trance pha lẫn một chút groovy, sôi động của nhạc House. Có thể nói, Trilogy EP là một điểm nhấn trong phong cách âm nhạc của hai nghệ sĩ, EP thống nhất hai màu sắc âm nhạc của Trance và House để tạo ra những giai điệu độc đáo mà bạn chỉ có thể được thưởng thức từ Armin van BuurenShapov.

Shapov và tôi đã rất ăn ý và tôi nghĩ ca khúc đã cho thấy điều đó,Armin van Buuren chia sẻ. “Khi tôi biểu diễn “La Résistance De L’Amour” tại A State Of Trance 900 Utrecht  và ASOT Ultra, khán giả như bị thổi bùng. Tôi thực sự tự hào về cả ba sản phẩm chúng tôi đã làm cùng nhau và thành thật nghĩ mỗi bản nhạc là sự kết hợp hoàn hào cho hai màu sắc âm nhạc của chúng tôi.”

Đối với tôi, Trilogy là thứ âm nhạc mà khi Shapov hợp tác cùng Armin van Buuren, là khi Progressive House kết hợp với TranceShapov nói. “Mỗi ca khúc đều có màu sắc và cảm xúc. Đó là những giai điệu tuyệt đẹp, các đoạn build-up mạnh mẽ và xuất phát từ trái tim, và tôi nghĩ đó là lý do vì sao chúng lại rất tuyệt vời khi biểu diễn.”

Stream/Download Trilogy EPARMD1471EP.lnk.to/TEP

Follow Armin van Buuren

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  YouTube  /  Instagram

Follow Shapov

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  YouTube  /  Instagram

No more articles