Luôn biết cách bày tỏ bản thân của mình thông qua những giai điệu mộng mơ và những đoạn drop tràn đầy năng lượng, bậc tài DJ/Producer người Nga – Arty tiếp tục lan tỏa những thông điệp đầy ý nghĩa qua ca khúc mới “Daydreams” hợp tác cùng ca sĩ/ nhạc sĩ Cimo Fränkel.

Giống như giọng hát và lời ca của Cimo Fränkel, ca khúc mang những giai điệu của niềm hy vọng và sự thúc đẩy mọi người hãy cố gắng vượt qua thời khắc đen tối của bản thân. Với giai điệu lung linh đến từ đàn acoustic guitar, giọng hát ngọt ngào và nhẹ nhàng của Fränkel và đoạn drop tràn đầy năng lượng của Arty, “Daydreams” nói về người mà luôn ở bên chúng ta dù trong lúc chúng ta khó khăn hay hạnh phúc nhất.

Cimo và Rik đã gửi cho tôi phần demo vào năm trước và tôi đã rất thích nó,Arty chia sẻ về sự hợp tác. “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để phát triển những ý tưởng khác nhau và cuối cùng cũng tìm thấy điểm nhấn, nơi ca khúc thật sự bay bổng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp mộc mạc của nó.” 

Quá trình sản xuất ca khúc này không giống như những phương thức thông thường,” Cimo Fränkel nói. “Tôi và Arty đều là những người cầu toàn và muốn phần acoustic gần gủi và những cảm giác chân thành là tiêu chuẩn của ca khúc.

“Daydreams” hiện đang được phát hành trên Armada Music, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Daydreams”: https://armas1650.lnk.to/DaydreamsPR

Follow Arty

Facebook  |  Twitter  |  Instagram  |  Soundcloud  |  Spotify  |  Youtube

No more articles