Album “TIM” của Avicii sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 6 tới và đĩa đơn đầu tiên của album này đã được phát hành đúng như những gì đã thông báo trước đó!

Ca khúc được sản xuất bởi Avicii (tên thật Tim Bergling) cùng các cộng sự của mình là Albin NedlerKristoffer Fogelmark. Các cộng sự cho biết đã gần kết thúc vào thời điểm nghệ sĩ chết vì một vụ tự tử rõ ràng vào ngày 20 tháng 4 năm ngoái. Hai cộng tác viên đã nói về những thách thức trong việc hoàn thành công việc mà Avicii đã bắt đầu. Fogelmark chia sẻ:

“Sau đó, hoàn thiện chúng khiến tôi…. Khi nói về những sản phẩm ấy là tôi lại nghẹn ngào, nhưng tất cả mọi thứ là về việc hoàn thành những ca khúc ấy theo phong cách của Tim”

Thông qua chương trình Fruity Loops, NedlerFogelmark đã có thể theo dõi và bảo quản các hợp âm của Bergling. Nedler chia sẻ “anh ấy có một cách chơi piano và keyboard hoàn toàn khác biệt. Kết quả là đôi khi anh ấy sẽ đánh một phím bất thường, thêm vào âm thanh độc đáo của Avicii. Tim hiện diện hầu như ở mọi nơi trong ‘SOS’.

Trong các ghi chú cá nhân được phục hồi sau sự ra đi đầy tiếc nuối của Bergling, anh ta đã viết về việc muốn làm việc với Aloe Blacc, vì vậy họ đã mời anh ta thu âm. Blacc nói:

“Tôi cảm thấy như ‘SOS’ là một bài hát có lẽ đi trước thời đại khi anh ấy viết nó. Anh ấy đã viết những lời bài hát này rõ ràng về một số trận chiến của anh ấy, và tôi nghĩ đó là một chủ đề thực sự quan trọng để tiếp cận và chia sẻ, đặc biệt là với khả năng biểu lộ và khả năng tiếp cận với tai và trái tim để mọi người khác có thể coi gọi giúp đỡ.'”

Cuối tháng trước, gia đình của Bergling tuyên bố thành lập Quỹ Tim Bergling, ban đầu, tập trung vào việc hỗ trợ những người và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bệnh tâm thần và phòng chống tự tử, thông báo ngắn gọn cho biết, nó cũng sẽ hoạt động trong biến đổi khí hậu, hỗ trợ phát triển, bảo tồn thiên nhiên và các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Tim luôn muốn tạo ra sự khác biệt“, gia đình của anh phát biểu trước báo chí “Thành lập quỹ từ thiện Tim Bergling Foundation là cách chúng tôi tôn vinh những ký ức về Tim và tiếp tục hành động theo ý nguyện của anh.”

Stream/Download “SOS”: https://Avicii.lnk.to/SOS

Follow Avicii

Facebook / Instagram / Twitter / Youtube

No more articles