Sau khi phát hành các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ các thành phố lớn như Ibiza, Paris, Amsterdam, và Detroit. Năm nay, Big Beat Records dừng chân tại Los Angeles với bộ sưu tập mới có tên Big Beat Ignition: Los Angeles.

Big Beat Ignition: Los Angeles góp mặt hàng loạt những tài năng bậc nhất của làng nhạc điện tử hiện tại như DeathpactSalvatore GanacciDillon Nathaniel hay Bro Safari; chính vì thế album là một tập hợp những sản phẩm đa thể loại, từ Trap, Dubstep cho đến Jungle Terror, Drumstep và có cả House, Down-tempo. Điểm nhấn của album lần này chắc hẳn thuộc về bản VIP edit mà Valention Khan cùng GTA dành cho siêu phẩm “Break Your Neck”, tựa đề ca khúc nói lên tất cả khi ca khúc cung cấp một nguồn năng lượng khiến cả đám đông ở bất cứ lễ hội nào trở nên điên cuồng. Một ca khúc đáng chú ý khác trong album đó là “Cake” của Salvatore Ganacci và Megatone; Giống như cách Salvatore “thể hiện hết mình” trên sân khấu lớn, bản nhạc mang đến các âm thanh vui nhộn, sôi động xuyên suốt. 

Bên cạnh hai sản phẩm trên thì còn rất nhiều những sản phẩm tuyệt vời khác đến từ những nghệ sĩ như Ekali, YOOKiE, BLVK JVCK, WATEVA, Vampa, Kontra… Vì thế hãy thưởng thức trọn vẹn Big Beat Ignition: Los Angeles để tìm thấy những sản phẩm phù hợp nhất cho phong cách âm nhạc của bạn nhé. 

No more articles