Luôn là một trong những DJ/Producer có gu thẩm mỹ đầy độc đáo, Black Coffee tiếp tục bước ra khỏi những giới hạn và biên giới của mình với sản phẩm âm nhạc “Lalala” hợp tác cùng ngôi sao R&B Usher.

Là DJ/Producer người Nam Phi thành công nhất trong thị trường nhạc điện tử tính đến thời điểm hiện nay, Black Coffee đã tạo nên một sự nghiệp vững chắc trong suốt gần hai thập kỷ qua và giúp đa dạng hóa thể loại Deep House, giờ đây ông tiếp tục mở ra một chương mới cho thể loại này khi lần đầu tiên mời một ngôi sao R&B để tiếp sức cho ông trong một sản phẩm Deep House mang tên “Lalala”.

“Lalala” là một sản phẩm Deep House mang đậm phong cách đặc trưng của Black Coffee. Ca khúc là sự nhẹ nhàng, tinh tế của phần giai điệu, sự trôi chảy và vừa vặn của các âm trống và không thể bỏ qua đó là giọng hát cao độ chứa đầy tình yêu và sự lãng mạn của ngôi sao nhạc R&B – Usher, tất cả cùng nhau tạo ra một sản phẩm phá vỡ mọi giới hạn và biên giới mà chúng ta từng biết về thể loại âm nhạc này.

Đây không phải là lần đầu tiên các ngôi sao lớn của showbiz xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của Black Coffee. Vào năm 2017, DJ/Producer người Nam Phi cũng đã góp mặt trong album More Life của Drake với ca khúc “Get It Together” (feat. Jorja Smith).

“Lalala” hiện đang được phát hành trên Ultra Music, bạn có thể stream/dowload sản phẩm bên dưới

Stream/Download “Lalala”: apple.co/LaLaLaOnNMD

Follow Black Coffee

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

Follow Usher

Facebook / Instagram / TwitterYoutube

No more articles