Tiếp nối hai sản phẩm mới trong năm nay, Blasterjaxx tiếp tục phá vỡ sự im lặng trong thời gian qua với ca khúc mới mang tên “Never Be Lonely” (feat. Envy Monroe), một trong những sản phẩm nằm trong album đầu tay sắp được ra mắt của bộ đôi.

Đọc Thêm: W&W Và Blasterjaxx Tiếp Tục Làm Rung Chuyển Mainstage Với “Let The Music Take Control”

Khác biệt hoàn toàn với phong cách bấy lấu của Blasterjaxx, “Never Be Lonely” là một sản phẩm mang những giai điệu và âm hưởng đầy quen thuộc của Progressive House cổ điển. Với những đoạn synth cao độ và đầy tươi sáng kết hợp cùng giọng ca tuyệt vời của nữ ca sĩ Envy Monroe, “Never Be Lonely” chắc chắn là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của bộ đôi trong album sắp được ra mắt!

Được biết, album đầu tay của Blasterjaxx với tên gọi Perspective sẽ chính thức ra mắt vào quý thứ hai của 2019, album bao gồm 22 sản phẩm đã và sắp được phát hành. Chia sẻ trên mạng xã hội của mình, Blasterjaxx nói rằng Perspective sẽ là album thể hiện những khía cạnh âm nhạc từ trước đến giờ của bộ đôi, khán giả có thể bắt gặp những giai điệu quen thuộc cũng như sự tươi mới khi thưởng thức album.

“Never Be Lonely” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm của Blasterjaxx – MAXXIMIZE, stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Never Be Lonely”: https://maxximize.release.link/never-…

Follow Blasterjaxx

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

No more articles