Đứng đầu sau vô số bản hit, bộ đôi BLVK JVCK hay còn biết đến với The Runners kết hợp cùng Flosstradamus tặng khán giả bản trap anthem của năm 2019 mang tên “G.O.D (Grind Or Die) ft. Leat’eq”.

BLVK JVCK là bộ đôi huyền thoại đến từ Miami bao gồm Andrew “Dru Brett” Harr và Jermaine “Mayne Zayne” Jackson. Trước khi BLVK JVCK được ra mắt, 2 huyền thoại này được biết đến rộng rãi với cái tên The Runners và đã có nhiều bản hit khi “chịu trách nhiệm phần giai điệu” cho rất nhiều nghệ sĩ như DJ Khaled, Rick Ross, Rihanna, Beyoncé, Justin Bieber, John Legend, Ludacris, Chris Brown, Rick Ross, T.I., Lil’ Wayne, Usher, Fabolous, và Fat Joe.

“G.O.D (Grind Or Die)” của BLVK JVCK là ca khúc hợp tác cùng một cái tên nổi bật trong giới nhạc Trap – Flosstradamus, sản phẩm cho ta thấy được hướng đi mới trong phong cách của BLVK JVCK khi bộ đôi quyết định bước ra khỏi “khu vực an toàn của họ”, đồng thời “G.O.D (Grind Or Die)” cũng đưa thính giả hoài niệm về một Flosstradamus với những bản heavy trap đầy cổ điển.

G.O.D (Grind Or Die) ft. Leat’eq” hiện đang được phát hành trên Big Beat Records, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “G.O.D”:  BigBeat.lnk.to/GOD

Follow BLVK JVCK

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

Follow Flosstradamus

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

No more articles