Là một trong những tài năng trẻ đáng chú ý nhất trong thị trường nhạc Bass kể từ 2015 đến nay, DJ/Producer 24 tuổi đến từ New York hiện đang là quản lý của hãng thu âm MMXVAC – Blvk Sheep phô diễn tài năng vượt trội của mình với EP mới có tên Dark Matter.

Bao gồm 4 sản phẩm và trong đó đã có hai ca khúc đã được phát hành đó là “Break” và “Static” hợp tác cùng NVADRZ, Dark Matter EP là những giai điệu đầy đen tối và hỗn loạn được xây dựng bởi các đoạn drop hybrid với sound design đáng kinh ngạc đi cùng với đoạn trap beat mang đậm chất đường phố. Nổi bật trong EP có thể nói là “Fearful”, nhìn chung ca khúc vẫn là giống như những sản phẩm khác nhưng Blvk Sheep kết thúc sản phẩm này với một đoạn drop Drum & Bass đầy bất ngờ.

Dark Matter là một ngã rẻ đầy tăm tối của bản thân và âm nhạc của mình. Tôi đã trải qua nhiều chuyến hành trình âm nhạc, nhưng khi tôi bắt đầu sản xuất tôi đã làm những ca khúc mạn mẽ và tôi cảm thấy sự cần thiết để quay trở lại với phong cách ấy và nó thật sự thúc đẩy tôi trở thành một DJ/Producer giỏi nhất có thể. Tất cả ca khúc này đều được bắt đầu từ năm 2018, tôi và NVADRZ đã kết hợp với nhau để viết ‘Static’ vào giữa năm 2019, nhưng tôi cảm thấy đây là thứ đại diện cho những gì bạn sẽ được nghe từ tôi trong thời gian tới.” Blvk Sheep chia sẻ với Youredm.

Dark Matter EP hiện đang được phát hành trên các nền tảng, bạn có thể stream/download EP bên dưới.

Follow Blvk Sheep

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

No more articles