Đôi khi, bạn sẽ không thể nhận ra được đâu là “cuộc gặp gỡ định mệnh”! Khi bắt đầu năm học mới, Bob Sinclar được mời tham dự một sự kiện từ thiện do trường trung học Pháp – nơi các con anh học – tổ chức và trong số các phụ huynh bất ngờ có sự xuất hiện của Robbie Williams. Từ cuộc gặp gỡ này đến với studio là không hề xa và kết quả là “Electrico Romantico” ra đời.

Khẳng định sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của Bob Sinclar sau khi thống trị châu Âu trong gần 15 tuần với đĩa đơn “I Believe”, “Electrico Romantico” mang đến cảm giác retro thực sự thú vị với những âm hưởng disco đầy thu hút. Bên cạnh đó không thể không kể đến giọng ca đầy lôi cuốn của Robbie Williams và dường như “cuộc gặp gỡ định mệnh này” đã mang đến một bản hit mới cho cả hai nghệ sĩ.

Huyền thoại người Pháp Bob Sinclar là một trong những nghệ sĩ lâu đời nhất của nền nhạc điện tử quốc tế và trong suốt sự nghiệp gần 20 năm của mình, anh đã tạo ra một loạt bản hit nổi bật qua tám album tuyệt vời cùng những Chứng Nhận Vàng, Bạch Kim danh giá… Bob Sinclar cũng là một trong những gương mặt quen thuộc tại các nighclub cũng như lễ hội âm nhạc lớn trên thế giới như Pacha Ibiza, Carnaval de Rio, Tomorrowland… 

Không thể phủ nhận rằng Robbie Williams là một trong những ngôi sao âm nhạc lớn nhất thời đại này. Anh đã bán được hơn 77 triệu album trên toàn thế giới, có sáu trong số 100 album bán chạy nhất trong lịch sử nước Anh và có 14 đĩa đơn đứng vị trí số 1. Anh là một trong những nghệ sĩ rất được săn đón khi liên tục trình diễn tại các sự kiện lớn và xây dựng một kỷ lục rất khó để phá vỡ với 18 lần đoạt giải BRIT Award – nhiều hơn bất kỳ nghệ sĩ nào trong lịch sử âm nhạc.

Stream / Download “Electrico Romantico” ngay tại đây

Follow Bob Sinclar

Facebook  /  Twitter  /  YouTube  /  Spotify  /  Instagram

Follow Robbie Willliams

Facebook  /  Twitter   /  Spotify  /  YouTube

No more articles