Đã tròn một năm kể từ khi chúng ta được thưởng thức những giai điệu mộc mạc và sống động từ chàng Dj/Producer người Anh. Sau khi có một kì nghỉ dài, Bonobo đã chính thức trở lại với khán giả qua sản phẩm mới mang tên “Ibrik”.

Âm nhạc là ma thuật và Bonobo có lẽ là một trong những “phù thủy” giỏi nhất trong thời đại hiện nay, những giai điệu bay bổng, tươi mát của thiên nhiên được anh tóm gọn lại chỉ trong vỏn vẹn 4 đến 5 phút. Ca khúc mới nhất của anh ấy “Ibrik” mang đến hơi ấm cho tâm hồn của bạn, mang đến sự thư giãn cho bộ não đang căng thẳng của bạn, giai điệu tươi sáng được làm từ những dụng cụ tự nhiên kết hợp cùng những âm beat trình tự, nhịp nhàng tạo ra cho người nghe như đang lạc giữa một khu rừng xanh, đầy ánh nắng.

“Ibrik” là ca khúc đầu tiên của Bonobo trong năm 2019 sau khi anh đã có một năm nghỉ ngơi, bên cạnh trở lại với ca khúc mới Bonobo cũng sẽ ra mắt một series mix cho Fabric, biểu tượng nightclub của London. Series mix với tên gọi Fabric Presents sẽ bao gồm những sản phẩm cũ và một vài ca khúc chưa được phát hành đến từ Bonobo cùng bạn bè của anh. Fabric Presents được xác định sẽ ra mắt vào ngày 22/02, trong khi chờ đợi series mix này ra mắt mời các bạn thưởng thức tuyệt phẩm mới mang tên “Ibrik”

Follow Bonobo

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Spotify

No more articles