“Ảo thuật gia âm nhạc” người Đức Boris Brejcha tiếp tục gây ấn tượng với ca khúc mới đầy mê hoặc mang tên “Lieblingsmensch”.

Với phong cách High-Tech Minimal Techno đặc trưng của mình, Boris Brejcha đã khiến cả thế giới phải ngả mũ với âm nhạc của mình. Thời gian gần đây, anh liên tục ra mắt track mới và sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã được thưởng thức “Lieblingsmensch” – ca khúc mà anh đã chơi rất nhiều trong những năm qua.

Xem thêm: Boris Brejcha – Happinezz (feat. Ginger)

Tương tự như các ca khúc trước đây, “Lieblingsmensch” tiếp tục mang đến sự bay bổng với những âm hưởng thăng hoa trong khi vẫn giữ được chút gì đó u tối quen thuộc của Boris Brejcha. Ca khúc là một hỗn hợp hoàn hảo của những dynamic synth, bassline mạnh mẽ, melody du dương và nhiều yếu tố tuyệt vời khác nữa. Mọi thứ được kết hợp thành một kiệt tác dài 8 phút và nó chắc chắn sẽ đưa bạn vào hành trình đến một chiều không gian khác với những âm thanh đầy bí ẩn.

“Boris Brejcha – Lieblingsmensch” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Ultra Records và bạn có thể mua ca khúc tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Boris Brejcha

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles