Với những ai không tìm được tình yêu của mình trong ngày Valentine thì cũng đừng lỡ buồn, bởi vì chàng DJ/Producer điển trai – Calvin Harris đã ở đây và mang đến cho chúng ta hai món quà  mang tên Love Regenerator 2 EP.

Tiếp tục mang đến những giai điệu Techno đậm chất underground của thập niên 90, nghệ danh mới của Calvin Harris – Love Regenerator đã không làm chúng ta thất vọng với hai ca khúc mới trong EP thứ hai của mình. Mở đầu với “The Power of Love II”, ca khúc là sự dồn dập, sôi động của những đoạn beat acid techno mang âm hưởng 90 kết hợp cùng một đoạn vocal đầy tính dẫn dắt. Ngược lại với ca khúc đầu, “Regenerate Love” hạ nhịp của cả EP xuống một chút và tiếp tục dẫn lối người nghe qua chuyến hành trình đầy kỳ ảo với những tiếng piano điện và các âm thanh bị bóp méo.

Như một năm mới với nhiều điều mới, Calvin Harris thật sự làm người hâm mộ và giới phê bình ấn tượng với nghệ danh Love Regenerator của mình với 4 ca khúc đã được phát hành. Hy vọng trong tương lai gần anh sẽ đưa nghệ danh này lên sân khấu với những set nhạc tại các lễ hội và nhiều dự án mới trong tương lai!

Love Regenerator 2 EP hiện đang được phát hành ở khắp nơi, bạn có thể stream và download EP bên dưới.

Follow Calvin Harris

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify / YouTube  

No more articles