Một sự hợp tác mà có lẽ bất kỳ người yêu nhạc nào cũng phải thốt lên! Đúng vậy! CamelPhat hợp tác cùng “đồ đệ” Eric Prydz – Cristoph!

Kể từ khi ứng cử viên giải Grammy CamelPhat chơi bài hát này lần đầu tiên tại siêu nightclub Hï Ibiza, người hâm mộ nhạc dance trên toàn thế giới đã thực sự mê mẩn bởi những giai điệu của “Breathe” và sau thành công vang dội của “Cola” vào năm 2017 thì đây thực sự là một ứng cử viên cực kỳ nặng ký cho danh hiệu “2018’s Biggest Dance Track”.

Không chỉ có vậy, tài năng đang cực kỳ nổi bật – Cristoph – người được xem là truyền nhân của Eric Prydz – đã “tàn phá” tâm trí những người yêu nhạc trong suốt mùa hè qua cùng giọng hát ấm áp, tuyệt vời của nữ ca sĩ Jem Cooke. Hàng ngàn lượt tìm kiếm bản Rip ghi lại bài hát này đã được tìm trên YouTube và giờ đây, bản phát hành chính thức đã được “lên kệ”.

“Breathe” hiện đang được phát hành trên Pryda Presents sau 4 sản phẩm trước đó là “Feel”, “Voice of Silence” “EPOCH” và “Tonja EP”. Sau bản hit “Cola”, đây thực sự là một bom tấn mà hai nghệ sĩ tuyệt vời của chúng ta mang đến.

Follow CamelPhat

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Instagram

Follow Cristoph

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Instagram

No more articles