DJ/Producer với một giải grammy người Pháp – Cedric Gervais trở lại với siêu phẩm mới mang tên “Turn Your Love Around” hợp tác cùng ca sĩ/ nhạc sĩ người Mỹ – Chris Willis.

“Turn Your Love Around” của Cedric Gervais quả thật là một nguồn năng tích cực sẵn sàng khuấy động mọi sàn nhảy với giai điệu vui tươi, nhộn nhịp lấy cảm hứng từ bản hit cùng tên của huyền thoại George Benson. Đi cùng những giai điệu tươi sáng và sôi động ấy là giọng hát đầy nội lực và mạnh mẽ của Chris Willis, giọng ca góp mặt trong loạt hit của David Guetta.

Tôi rất thích làm việc với Guetta và Gervais trong ca khúc “Would I Lie To You” nhiều đến nỗi tôi đã rất phấn khích khi Gervais nói về “Turn Your Love Around,” Willis chia sẻ về sự hợp tác. “Cơ hội để góp mặt trong bản cover từ một nghệ sĩ mà tôi thích nhất trên đời, George Benson. Tôi rất hài lòng với kết quả, tôi hy vọng các bạn cũng thích nó như tôi vậy.”

Tôi là một fan hâm mộ của George Benson, khi tôi lớn lên tại Marseille funk và soul được chơi ở khắp mọi nơi và tôi nhớ rằng mình đã yêu bản gốc đến chừng nào (bản gốc của George Benson) “. Gervais chia sẻ về bản cover. “Tôi luôn muốn có một phiên bản mới để biểu diễn trong các set nhạc của mình, sau đó tôi thật may mắn khi được hợp tác với Chris và David trong ca khúc mới đây “Would I Lie To You”, tôi đã thảo luận về ý tưởng này với Chris. Tôi thích làm việc với Chris và anh ấy đã thổi một sức sống mới vào bản phát hành và tôi thật biết ơn khi chúng tôi có thể làm việc cùng nhau. Với tôi, ca khúc có giai điệu vui tươi và tôi đã tận hưởng nó khi chơi nó cả mùa hè này”

“Turn Your Love Around” hiện đang được phát hành trên Armada Music của Armin van Buuren, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Turn Your Love Around”: https://dtr019.lnk.to/TYLAPR

Follow Cedric Gervais

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles