Cũng khá lâu chúng ta mới thấy cái tên Cesqeaux xuất hiện trên “bản đồ”, nối tiếp ca khúc “LOSING MYSELF (featuring Ben & Fil & Perk Pietrek)”, một trong những ngôi sao của Barong Family đã trở lại với ca khúc mới mang tên “Amsterdam”.

“Amsterdam” là thứ mà người hâm mộ mong chờ bấy lâu. Với giai điệu Trap/Hybrid quen thuộc đi cùng bộ gõ đặc trưng và một đoạn vocal ngắn, Cesqeaux cải tiến phong cách của anh với những âm thanh điện tử glitchy, pha lẫn một chút yếu tố Drum & Bass được anh tinh tế lồng ghép ở đoạn drop thứ hai.

Được biết, “Amsterdam” là sản phẩm thứ hai được Cesqeaux phát hành trong năm nay, nối tiếp “Losing Myself” (Ft. Ben & Fil & Perk Pietrek), ca khúc đồng thời là single đầu tiên nằm trong EP mới mà anh sẽ phát hành trên STMPD RCRDS của Martin Garrix trong thời gian sắp tới. Hiện tại, chàng DJ/Producer trẻ tuổi vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành EP mới, cũng như những thông tin liên quan đến EP này.

Trong khoảng thời gian chờ đợi EP mới chính thức phát hành, mời các bạn thưởng thức “Amsterdam”, ca khúc hiện đang được phát hành trên STMPD RCRDS, stream/download bên dưới.

Stream/Download “Amsterdam”: http://stmpd.co/CQAMID

Follow Cesqeaux

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles