Hai ngôi sao dòng nhạc Techno là Charlotte de WitteChris Liebing mới đây đã ra mắt một EP mới cùng nhau với tiêu đề “Liquid Slow”.

“Liquid Slow” bao gồm hai bài hát với bản nhạc đầu tiên cũng chính là tên của EP này. Ca khúc mang phong cách Acid Techno nhanh chóng tạo ra một sự rung cảm đầy mê hoặc đến người nghe. Ca khúc này cũng gây ấn tượng bởi lời bài hát đầy nhẹ nhàng nhưng sâu sắc và nó sẽ khiến bạn phải mê mẩn tương tự như những bản nhạc của Eric Prydz.

Ca khúc thứ hai mang tên “In Memory” tiếp tục duy trì những giai điệu u sầu với một giọng hát khác biệt với chút gì đó nghẹn ngào vang lên bên tai người nghe. Một chút căng thẳng khi ca khúc này được sản xuất ở tempo cao khiến nó hoàn toàn có thể xuất hiện tại nhiều hợp đêm.

Charlotte de WitteChris Liebing đã quyết định hợp tác sau khi có khoảng thời gian tuyệt vời tại Awakenings Festival vừa qua và đây thực sự là một sự kết hợp đầy thú vị. “Liquid Slow” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm KNTXT và bạn có thể mua EP tuyệt vời này tại đây.

Follow Charlotte de Witte

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

Follow Chris Liebing

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles