Hoạt động song song với nghệ danh chính, David Guetta tiếp tục phổ biến những giai điệu Tech House đầy cổ điển đến với người hâm mộ trong remix mà ông dành cho bản hit “Baianá” của nhóm nhạc Barbatuques.

Được giới thiệu trong set nhạc của David Guetta x Jack Back tại chương trình BBC Radio 1 ở hòn đảo Ibiza vào 2 tháng trước, Jack Back đã thay màu cho bản anthem của đất nước Brazil với những giai điệu điện tử đầy vui tươi đi cùng bộ gõ nhịp 4/4 đầy nhịp nhàng và sôi động của nhạc House. Thật chất, bản remix cũng dựa trên một bản edit khác của người nghệ sĩ Pablo Fierro

Sau khi debut vào năm 2018 với mixtape Jack Back, nghệ danh mới của David Guetta đã khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường underground khi phát hành các sản phẩm trên hãng thu âm danh tiếng của huyền thoại Mark Knight – Toolroom Records, Defected Records, Spinnin’ và hãng thu âm FFRR của Pete Tong.

Ngoài remix của Jack Back, bản hit “Baianá” còn được rất nhiều nghệ sĩ nhạc điện tử khác làm lại và nổi bật nhất đó là bản edit của Pablo Fierro và một phiên bản Deep House hoàn toàn mới đến từ Bakermat.

Đọc Thêm: David Guetta Nói Về Nghệ Danh Jack Back Trong Phim Tài Liệu The Road To Jack Back

Stream/Download “Bianá (Jack Back Remix)”: ffrr.lnk.to/BaianaJackBackRmx

Follow Jack Back

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Spotify

No more articles