Trong suốt 16 năm ở tong nền âm nhạc, David Guetta như đã khám phá hết tất cả mọi thứ. Từ những sản phẩm techno cho đến những điệu nhạc pop sôi động. Anh đã được làm việc với những ngôi sao hạng A như Usher, Rihanna, Justin Bieber,… Vừa cách đây không lâu anh đã ra mắt album “7” tượng trưng cho album phòng thu thứ bảy của mình.

7 là một con số kỳ diệu và nó như thể hiện một vòng quy luật đối với tôi. Khi bạn bắt đầu để chuẩn bị làm một nghệ sĩ, bạn bước chậm rãi từng bước, và đi theo những thứ tích cực, như đam mê, tình yêu, đương đầu với thử thách. Ở giai đoạn thứ hai, khi bạn đã thành công rồi, đó là khi bạn lên đến đỉnh và nguồn năng lượng biến thành sự sợ hãi, bởi vì khi bạn đã ở đỉnh cao, bạn không thể lên tiếp được nữa. Giờ đây, tôi cảm thấy tôi đang ở giai đoạn thứ ba nơi mà tôi chỉ muốn làm những thứ âm nhạc mà tôi yêu. Đó là tại sao tôi thấy “7” là một cái tên phù hợp cho album này, bởi vì các bạn có thể nghe được những thứ âm thanh thuần chất của tôi ở đây – DJ/Producer người Pháp chia sẻ về album của mình.

Đọc thêm: DAVID GUETTA TRỞ LẠI UNDERGROUND JACK BACK MIXTAPE [HOUSE]

Album “7” được chia thành hai phần. Phần một bao gồm những ca khúc sôi động hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, G-Eazy, Nicky Minaj… Nữa phần đầu của album thể hiện đúng phong cách của David Guetta mà khán giả đã được chứng kiến  ở những album trước như “Nothing But The Beat” và “Listen”. Phần hai là những bản nhạc anh tạo ra với nghê danh Jack Back, mang khuynh hướng undergroundhouse, khác hẳn với những bản nhạc pop của anh.

“Tôi xuất thân từ nhạc House Underground, biểu diễn tại các club underground ở Paris. Tôi muốn làm âm nhạc bởi vì nó vui, đặc biệt là không có những yếu tố “thị trường” tác động đến sản phẩm của tôi. Tôi muốn làm tất cả những thể loại âm nhạc mà mình yêu thích, tôi làm điều đó vì tình yêu của tôi dành cho âm nhạc”

Các bạn có thể download và stream album “7” tại đây

Follow David Guetta

Facebook | Twitter | Instagram | Soundcloud | Youtube | Spotify

H/T: Billboard

No more articles