David Guetta luôn cho thấy mình là một nghệ sĩ đa dạng và mới đây, anh đã hợp tác với Tom Staar cho ra mắt bài hát mới mang tên “This Ain’t Techno”.

DJ / nhà sản xuất người Pháp David Guetta không chỉ nổi tiếng với những bài hát mainstream mà anh còn gây ấn tượng với nghệ danh Jack Back đậm chất Underground của mình. Năm 2018, anh đã trở lại với cội nguồn của mình với Jack Back Mixtape và giờ đây, “This Ain’t Techno” hợp tác cùng Tom Staar đã chính thức ra đời.

Xem thêm: David Guetta Trở Lại Underground Jack Back Mixtape

“This Ain’t Techno” là sự hợp tác chính thức đầu tiên giữa David GuettaTom Staar mặc dù họ đã từng làm việc với nhau qua các bản remix trong quá khứ. Những tiếng kèn và những tiếng hô mạnh mẽ ngay lập tức nhấn chìm người nghe vào bài hát. Kết quả là những giai điệu đầy mê hoặc chủ yếu là các hợp âm bass, giọng hát mạnh mẽ và hiệu ứng âm thanh huyền ảo.

Bài hát cũng gây ấn tượng với những âm hưởng nhạc House và Techno hoà quyện vào nhau một cách hoàn hảo kiến bất kỳ người nghe nào cũng phải nhấn replay thêm nữa. “This Ain’t Techno” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Spinnin’ Records và bạn có thể mua bài hát này ngay tại đây.

Follow David Guetta

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube  /  Instagram

Follow Tom Staar

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles