deadmau5 ăn mừng việc ra mắt EP mới của anh bằng 1 buổi biểu diển tại trụ sở của game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS.

Nếu bạn nghiện những giai điệu của bản hit “Ghosts N Stuff” thì “Monophobia” sẽ làm bạn chết vì sướng đấy! Như chúng ta đã biết deadmau5 đã bắt đầu trở lại với sân chơi khi vừa qua anh công bố sẽ phát hành Mau5ville: Level 1, không chỉ quay trở lại với một EP nhạc mới, “Chuột Chết” còn tặng thính giả của anh một ca khúc mà họ đã chờ đợi bấy lâu. Một siêu phẩm hợp tác cùng huyền thoại Rob Swire.

Mau5ville: Level 1 mở đầu bằng sản phẩm được chờ đợi bấy lâu giữa trưởng nhóm PendulumKnife PartyRob Swire deadmau5. Một ca khúc với những dòng synth quen thuộc, giọng hát đặc trưng. Mọi thứ xuất phát từ “cặp đôi hoàn hảo” này dường như chỉ có thể nói là quá tuyệt vời và lôi cuốn.

Nối tiếp ca khúc chính của Mau5ville: Level 1 đó chính là yếu tố tươi mới của EP lần này. Chúng ta có một sản phẩm hoàn toàn mới từ Getter – nhân vật đã xuất hiện trong chương trình Coffee Run số mới nhất của deadmau5. “All Is Lost” là một ca khúc thuộc thể loại Future Bass nhưng qua bàn tay của Getter ca khúc trở nên đặc biệt và khác lạ hơn so với những “người bạn đồng lứa”, khi ca khúc được làm khá tinh tế, đặc biệt ở phần Bass. Tài năng sản xuất của Getter đã giúp anh phát hành ca khúc Future Bass đầu tiên trên mau5trap.

Đọc Thêm: deadmau5 Đưa Coffee Run Trở Lại Với Khách Mời Getter !!

Không chỉ có vậy, EP nhạc còn chứa một điều thú vị khác mang tên “Something Like”  của GTA. Ca khúc mang đến sự thú vị và lạ tai cho người nghe khi họ được bao quanh bởi những giai điệu và âm thanh kỳ quặc và lạ tai kết hợp với bộ drum 2 step cực kì nóng bỏng. GTA luôn biết cách để biết một người bình thường thành một dancer với những điệu nhảy quái lạ bằng những sản phẩm “ngớ ngẩn” của họ.

Kết thúc sự tươi mới và thú vị của 2 “ngoại lệ” đến từ GTAGetterMau5ville: Level 1 trở lại với chủ đề chính qua một mini remix pack của  “Monophobia” đến từ các nghệ sĩ Rinzen LatroitATTLAS. Những gương mặt quen thuộc đến từ mau5trap sẽ đưa bạn chìm vào những khoảng không và sự sâu lắng của âm nhạc. Với kĩ năng điêu luyện, tài năng vượt trội, Rinzen LatroitATTLAS chắc chắn sẽ khiến các khán giả khó tính cũng phải mỉm cười.

Cuối cùng là một sản phẩm đến từ deadmau5 có tên “Nyquist”. Bài hát này mang đến những giai điệu mượt mà, đằm thắm nhưng lại chứa đầy sự u tối và ma mị. Sự nhẹ nhàng và ảm đạm ấy thật phù hợp để khép lại Mau5ville số đầu tiên.

deadmau5 đã ăn mừng việc ra mắt Mau5ville: Level 1 bằng một buổi diễn live ca khúc “Monophobia” trên twitch của game Battlegrounds. Bạn có thể xem lại buổi trực tiếp tại đây.

Stream/Download Mau5ville: Level 1mau5ville.lnk.to/level1

Follow deadmau5

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles