Sau khi tạo được sự bất ngờ và ấn tượng vô cùng lớn với orchestral album – Where’s The Drop, ông chủ hãng thu âm mau5trap – deadmau5 tiếp tục khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với remix album mới góp mặt loạt nghệ sĩ đình đám!

Bao gồm 15 bản remix, here’s the drop là một album đa dạng, muôn màu khi nó góp mặt rất nhiều nghệ sĩ nhạc điện tử tài ba như Morgan Page, TinlickerNo Mana, Peekaboo, Mad Zach, Mr.Bill, Matt Lange, Rinzen, Pig&Dan…. Mỗi ca khúc mà người hâm mộ thưởng thức là đại diện cho phong cách âm nhạc độc đáo của riêng người nghệ sĩ góp mặt trong album. 

Mở đầu cho album là bản phối tuyệt vời đến Morgan Page dành cho ca khúc “imaginary friends”, nối tiếp đó là loạt bản hit như “Moving forward, “acedia,” “avaritia,””monophobia,” “fn pig” được chính thức làm mới lại với những giai điệu điện tử đầy bắt tai và lôi cuốn. Nhìn chung, album giống như một chuyến hành trình độc đáo đầy sắc màu được tạo ra bởi nhiều giai điệu khác nhau, trải dài từ nhạc House, Techno cho đến Mid-tempo, hip-hop và cả Future Bass.

Nổi bật nhất trong here’s the drop! có thể nói là ca khúc kết lại album, một sản phẩm theo phong cách Future Bass đầy mộng mơ bởi những tiếng synth dày kết hợp cùng các âm bass nặng trĩu, Peekaboo thật sự đã để lại cho người hâm mộ nhiều vương vấn khi kết thúc album bằng những giai điệu trứ danh của “Strobe”. Bên cạnh, “Strobe” thì album cũng có một số sản phẩm nổi bật khác như “unjaded” (Mad Zach Remix), “ira” (Gallya Remix), “avaritia” (Seismal D Remix)…

here’s the drop hiện đang được phát hành trên hãng thu âm mau5trap, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới. 

Đọc Thêm: Xem Lại Sự Hoành Tráng Của Cube V3 Trong Set Nhạc Của Deadmau5 Tại Creamfields 2019!

Follow deadmau5

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles