Như đã hứa, deadmau5 tiếp tục quay trở lại với những sản phẩm mới, những tài năng mới và remix mới và tất cả được tóm gọn lại trong level thứ 2 của dự án Mau5ville.

“Mau5ville: Level 2” phát hành với 9 ca khúc trong đó có với 3 ca khúc mới từ deadmau5, còn lại là sự kết hợp giữa những bản remix và các sản phẩm từ những tài năng như Chris Lorenzo, GallyaMonstergetdown. EP mở đầu bằng một bản hit mới của “chuột chết” có tên “Drama Free” hợp tác cùng giọng ca người Canada Lights. Bên cạnh việc phát hành ca khúc, deadmau5 còn ra mắt MV cho “Drama Free” với những ý tưởng kì lạ giống như ca khúc “Monophobia” trong “mau5ville: Level 1”.

Đọc Thêm: deadmau5 Ăn Mừng Ra Mắt “Mau5ville: Level 1” Bằng LiveSet Tại Trụ Sở Game Battlegrounds

“Drama Free” trở nên sôi động và dễ nghe hơn nhờ vào bản remix House của Chris Lorenzo, EP tiếp tục với “10.8 ft. Mr.Bill ” đầy bắt tai và lạ lẫm, theo sau đó là một ca khúc đầy sâu lắng với những giai điệu trance cổ điển từ deadmau5 “GG”. “GG” tiếp tục được khai thác sâu hơn qua bản remix techno của Gallaya và trở nên dịu dàng, bay bổng hơn khi qua tay của Monstergetdown.

Nối tiếp 2 bản remix là 2 ca khúc mới từ 2 tài năng trên, “Sunlight” của Gallaya vẫn là những giai điệu đen tôi, u ám và đầy mê hoặc của Techno mà chúng ta được “nếm thử” từ bản remix của anh. Trái ngược với “Sunlight”, “Boui” của Monstergetdown lại thân thiện, vui tươi và trong sáng hơn. EP kết lại với bản mix Extended Instrumental của ca khúc “Drama Free”.

Được biết deadmau5 sẽ tiếp tục ra mắt “mau5ville: Level 3” vào 2019, trong khi chờ đợi, mời các bạn thưởng thức level 2. “mau5ville: Level 2” hiện đã có mặt trên mau5trap, bạn có thể stream/download EP bên dưới.

Follow deadmau5

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

H/T: billboard.com

No more articles