Dillon Nathaniel dường như khá bận rộn với các dự án trong phòng thu của mình và kết quả là anh vừa mới cho ra mắt EP mới mang tên “Obsessions”.

“Obsessions” là một EP bao gồm 6 bài hát với hơn một nửa trong số đó là hoàn toàn mới. Tài năng của Dillon Nathaniel đã được khẳng định với sự tín nhiệm của hàng loạt nghệ sĩ lớn như A-Trak, AC Slater, Destructo và nhiều nghệ sĩ khác. Giờ đây, anh tiếp tục đánh d

Đĩa đơn đầu tiên cũng chính là tựa đề của EP “Obsessions”. Các ca khúc trong EP này đều được xây dựng theo phong cách Tech House nhưng lại đậm chất Underground hơn nhiều sản phẩm âm nhạc hiện nay và điều này đã tạo ra một sự rung cảm thực sự cho người nghe. Dillon Nathaniel chia sẻ thêm về quá trình sản xuất EP này:

“EP Obsessions là một dự án được xây dựng trong 3 năm liền. Mỗi bài hát được thực hiện vào một thời điểm hoàn toàn khác nhau trong cuộc đời tôi và bạn có thể nghe thấy sự tiến triển trong mỗi ca khúc. Tất cả những trải nghiệm, mối quan hệ và tình huống khác nhau đã định hình tôi theo nhiều cách mà tôi không thể diễn đạt được bằng lời. Tôi đã trải qua rất nhiều sự phát triển tích cực trong ba năm qua và có những trường hợp tôi cảm thấy như một con người mới theo nhiều cách khác nhau. Nhưng có một điều chắc chắn là tạo ra âm nhạc kết nối và cộng hưởng với những người khác sẽ luôn là nỗi ám ảnh cuối cùng của tôi”

“Obsession” hiện đang được phát hành trên Big Beat Records và bạn có thể mua EP tuyệt vời này ngay tại đây. 

Follow Dillon Nathaniel

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud 

No more articles