Hoàng từ Drum & Bass đến từ Anh Quốc, Dimension, mới đây đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất mang tên “Hatred” hợp tác cùng E11E. Đây là manh mối thứ hai về album đầy bí ẩn của anh sắp được phát hành trong thời gian tới, nối tiếp single “Savior.”

Với “Hatred“, chúng ta có thể cảm thấy album đầu tay của hoàng tử drum & bass đã đến rất gần. Mọi thông tin về album vẫn còn đang ở trong một chiến màn che bí ẩn, và với mỗi bản nhạc được phát hành trong thời gian gần đây, chúng ta lại thu về được chút manh mối cũng như hiểu được cái “không gian” mà Dimension muốn mang tới. Ở sản phẩm này, anh đã chọn E11E làm giọng ca dẫn lối trong ca khúc, khi phong cách u ám vầ chất giọng đầy mê hoặc của cô đã trở thành nền chính và truyền hồn cho bản nhạc.

Tiếp nối sau single đầy năng lượng “Savior” hợp tác cùng Jem Cooke, “Hatred” mang đến một màn đêm bao trùm cùng những cảm xúc có phần điên rồ và tiêu cực hơn. Một góc nhìn khác biệt và tối tăm hơn so với những sản phẩm thường thấy của Dimension. Cùng những tiếng drum dồn dập và tiếng synth réo lên nặng nề, kết hợp với giọng nói đầy sức hút như thôi miên của E11E, “Hatred” như đưa chúng ta vào một giấc mơ bóng tối mà ở nơi đó chúng ta như bị xô đẩy hoàn toàn mà không thể kiểm soát.

Album là một góc không hề pha trộn trong những âm thanh của Dimension. Nó bạo lực, mê hoặc, thất tình thê thảm và không khoan dung.” – trích lời Dimension.

FOLLOW DIMENSION

Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | SoundCloud

No more articles