Với sự thay đổi không ngừng của nền âm nhạc thế giới, hai nghệ sĩ lớn của thị trường nhạc điện tử hiện nay, Dimitri Vegas & Like MikeDavid Guetta nhanh chóng nắm bắt được xu hướng hiện tại và cùng dàn ca sĩ đình đám Afro Bros, Daddy Yankee, Natti Natasha hợp tác và cho ra mắt tuyệt phẩm “Instgram”

“Instagram” là ca khúc nói lên sự mệt mỏi của một cô gái về instagram của bạn trai cũ, thật chất, cô gái cảm thấy thoải mái và tự do khi không còn ràng buộc với chàng trai của mình nữa. Với giai điệu pop pha trộn những yếu tố Reggaeton, “Instagram” thật sự bắt tai và rất có tiềm năng trong việc “công phá” các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế.

“Instagram” là sản phẩm tiếp nối sự thành công của ca khúc đình đám “Best Friend’s Ass” cùng Paris Hilton, ca khúc tiếp tục khẳng định với người hâm mộ rằng, phong cách của bộ đôi Dimitri Vegas & Like Mike là không giới hạn, bộ đôi luôn thể hiện sự tiến bộ và sáng tạo trong mỗi sản phẩm mà họ góp mặt.

“Instagram” hiện đang được phát hành trên Smash The House của Dimitri Vegas & Like Mike, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Download/Stream “Instagram”: dvlm.lnk.to/Instagram/Spotify

Follow David Guetta

Facebook / Instagram / Twitter / Spotify / SoundCloud / YouTube  

Follow Dimitri Vegas & Like Mike:

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles