Mặc dù Diplo rất bận cho dự án Silk City cùng với Mark Ronson, nhưng điều đó không có nghĩa rằng anh không thể phát hành những sản phẩm mới. DJ/Producer và là ông chủ hãng thu âm Mad Decent vừa phát hành 6 bản remix cho EP “California” của anh.

Được phát hành vào tháng 3 năm 2018, “California EP” của Diplo là dự án âm nhạc mới nhất của anh sau khi tái hợp cùng Mark Ronson dưới nghệ danh Silk City. Giờ đây mặc dù rất bận với nhiều dự án âm nhạc đang dang dở cùng với Mark RonsonDiplo vẫn còn có đủ thời gian để chọn lựa và phát hành những remix tuyệt vời nhất cho EP mới nhất của anh.

“Gói” Remix lần này có sự góp mặt của nhóm nhạc hip-hop nổi tiếng Key N Krates, tài năng trẻ QUIX, UNKWN, Tony Romera Jarreau Vandal. Remix EP mở đầu bằng ca khúc “Worry No More” (ft. Lil Yachty và Santigold) do nhóm nhạc Key N Krates remix, bản remix khá nhịp nhàng và tuyệt vời với những giai điệu của thể loại lofi hip-hop. UNKWN đưa sản phẩm “Sucial” kết hợp cùng Desiigner trở nên sôi động hơn khi anh biến ca khúc thành một sản phẩm Trap đầy chất lượng.

QUIX mang đến năng lượng mạnh mẽ và hoang dại của những âm wobble-bass đầy thời thượng qua bản remix của anh dành cho “Look Back” (ft. DRAM). Sau sự cuồng nhiệt và dữ dội đến từ bản remix của QUIX, “Wish”(ft. Trippie Redd) của Jarreau Vandal remix sẽ đưa bạn trở về với cảm giác nhẹ nhàng và thư giản ban đầu qua những giai điệu Future Bass đầy năng động. TWERL & Max Styler cùng nhau đưa “Color Blind” (ft. Lil Xan) trở lại những năm 90′, 00 với giai điệu mang hơi hướng Disco, trong khi đó Tony Romera kết thúc remix ep bằng một bản remix đầy sôi động và trẻ trung dành cho bản hit “Get It Right” (ft. MØ và Goldlink)

Stream/Download “California Remix EP”:  maddecent.fm/californiarmx

Follow Diplo 

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

H/T: Billboard.com

No more articles