Sau khi hack Instagram của ba anh em nhà Jonas để tiết lộ sản phẩm hợp tác giữa anh và ba anh em, Diplo không khiến chúng ta phải chờ đợi quá lâu cho mega-collab này khi tung ngay ca khúc ấy chỉ sau vài ngày “nhá hàng”!

Với tên gọi “Lonely”, ca khúc là bản tình ca ngọt ngào được thể hiện qua những yếu tố âm nhạc đồng quê của Diplo nổi bật bởi tiếng acoustic guitar mộc mạc pha lẫn các âm thanh điện tử, giọng hát ngọt ngào đến từ 3 chàng trai Kevin, JoeNick Jonas và kết lại với một đoạn guitar jam thể hiện phong cách pop-rock của 3 chàng trai nhà Jonas. Đi cùng bản phát hành là một Music Video ghi lại quá trình cả 4 nghệ sĩ chúng ta lên ý tưởng và sản xuất ca khúc, MV mở đầu bằng khung hình Diplo đang đọc lại tin “lá cải” khi bị nói phá hỏng đám cưới riêng tư của Nick Jonas cùng nữ diễn viên Game Of Thrones – Sophie Turner.

Được biết, “Lonely” là một trong những sản phẩm nằm trong album nhạc đồng quê của Diplo dưới nghệ danh Thomas Wesley (tên thật của anh). Tính đến nay, album đã phát hành được 3 sản phẩm đó là “So Long” cùng CAM, “Heartless” hợp tác với Morgan Wallen và mới đây là “Lonely” cùng Jonas Brothers. Mới đây, DJ/Producer với một giải grammy cũng có màn biểu diễn đầu tiên tại lễ hội nhạc Country – Stagecoach vào ngày 24/08 qua. 

“Lonely” hiện đang được phát hành trên Mad Decent, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Lonely”: https://Diplo.lnk.to/Lonely

Follow Diplo

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Jonas Brother

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles