Làm cách nào mà Disclosure có thể dễ dàng gắn kết với quá khứ trong khi họ đang ở tương lai? Bộ đôi đồng thời là anh em đến từ U.K đã gây ấn tượng với LP Settle sau lần ra mắt đầu tiên. Giờ đây, họ tiếp tục mang trở lại những giai điệu sâu lắng ấy qua 4 ca khúc mới mang tên “Moonlight”, “Where Angels Fear To Tread”, “Love Can Be So Hard” và “Funky Sensation”.

“Moonlight” được Disclosure phủ đầy bởi một giọng hát làm chúng ta liên tưởng đến hình ảnh trắng đen của một nữ ca sĩ đang thể hiện mình bằng một chiếc micro cũ kĩ, nhưng đoạn beat trong ca khúc lại “kéo” chúng ta trở lại với thực tại qua sự hiện đại và quyến rũ của nhạc house đương đại.

Tiếp theo, “Where Angels Fear To Tread” lại mang một cảm xúc tươi đẹp, lãng mạn và những giai điệu hớp hồn. Ca khúc chịu ảnh hưởng nhiều của âm nhạc Jazz, nhưng kèm theo đó là sự kết hợp khéo léo của những điệu house nhịp nhàng.

Nối tiếp 2 ca khúc vừa rồi là “Love Can Be So Hard” và “Funky Sensation”, mang âm hưởng của những bản nhạc disco từ những năm 80. Qua đó mang một không khí vui tươi hơn hẳn. Disclosure đã vô cùng khéo léo trong việc kết hợp những nét đẹp của âm nhạc ngày xưa với phong cách âm nhạc của riêng họ.

Đọc ThêmDisclosure – Ultimatum ft. Fatoumata Diawara 

“Moonlight”, “Where Angels Fear to Tread”, “Love Can Be So Hard” và “Funky Sensation” là 4 ca khúc nối tiếp “Ultimatum”, sản phẩm trước đó của bộ đôi hợp tác cùng giọng ca người Châu Phi Fatoumata Diawara. Tất cả các ca khúc này đều thể hiện sự tươi mới trong quá trình tìm kiếm những giai điệu mới của bộ đôi.

Mặc dù chưa có công bố chính thức gì về một album, EP mới hay tour diễn trong thời gian sắp tới nhưng chúng ta có thể cảm nhận được rằng thứ gì đó rất lớn từ Disclosure sắp xảy ra. Các bạn hãy cùng thưởng thức 4 singles này và đợi xem trong tương lai liệu Disclosure sẽ có động thái gì nhé!

Follow Disclosure

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

No more articles