Sau khi “nhá hàng” EP của mình bằng ca khúc chủ đề “Hurricane” kết hợp cùng The Galaxy, tài năng trẻ người Hà Lan – DOLF chính thức khép lại năm 2018 với Hurricane EP .

Đọc Thêm: The Galaxy Quay Trở Lại Barong Family Qua Ca Khúc “Hurricane” [Future Bass]

Ruud Geurts a.k.a DOLF là một DJ/Producer Hà Lan chuyên sản xuất các dòng Bass. Trước khi là gia nhập vào đại gia đình Barong Family, Ruud đã có một dự án cùng người anh ruột của mình có tên NudyRudy, sau đó anh tách ra và chuyển qua nghệ danh FeestDJRuud. Vào năm 2016, anh chính thức debut với khán giả bằng ca khúc đầu tay “F*ck It All Up (feat. JVZEL)”. Sự nghiệp bắt đầu có bước tiến mới khi DOLF được Yellow Claw chú ý nhờ vào bản remix “Love & War”, cuối năm 2017, tài năng trẻ này đã hợp tác cùng Yellow Claw phát hành ca khúc đầu tiên “Vertigo (ft. Caroline Pennell)” trên hãng thu âm Barong, nối tiếp đó là “Dream (feat. Rochelle)”, “Cry Wolf (Ft. Sophie Simmons)”… Giờ đây anh tiếp tục chứng tỏ tài năng của mình qua EP mới mang tên Hurricane EP 

Hurricane EP góp mặt những nghệ sĩ tài năng của hãng thu âm như The Galaxy, StoltenhoffBok Nero. EP là sự pha trộn tuyệt vời giữa phong cách độc lạ vốn có của Barong Family và những giai điệu Trap, Future Bass phổ biến. Với những ai biết DOLF qua những ca khúc tình cảm đã được phát hành thì Hurricane EP chắc sẽ làm bạn bất ngờ bởi sự tươi mới và “độ” sôi động mà nó mang lại. Hurricane EP hiện đã có mặt trên Barong Family và bạn có thể Stream/Download EP bên dưới.

Stream/Download Hurricane EP: fanlink.to/hurricaneep

Follow DOLF

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

No more articles