Sau VOL I đầy thành công, mới đây Eric Prydz đã tiếp tục cho ra mắt PRYDA 15 VOL II với nhiều sản phẩm âm nhạc đi vào lòng người.

Eric Prydz (các nghệ danh khác như Pryda, Cirez D) liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và chưa hề có dấu hiệu dừng lại và mới đây nhất là PRYDA 15 VOL II. Mặc dù năm 2019 không phải là một năm may mắn của anh khi liên tục đón nhận những tin không vui như phòng thu bị hư hỏng sau trận động đất ở Los Angeles, các EP liên tục bị trì hoãn hay mới đây nhất là vụ việc một phần sân khấu Freedom tại Tomorrowland bị sập khiến cho show diễn EPIC 6.0: HOLOSPHERE chỉ được diễn ra duy nhất một lần tại Tuần 1. 

Xem thêm: Siêu Phẩm “Opus” Của Eric Prydz Được Dàn Hợp Xướng Rework Tại Tomorrowland 2019

Tuy nhiên, những điều không may này vẫn chưa thể ngăn cản được Eric Prydz ra mắt series 3 phần mang tên PRYDA 15 của mình. Sau VOL I đầy thành công, anh tiếp tục cho ra mắt VOL II với nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ. Nhiều người mong chờ những ID mà anh từng chơi sẽ có mặt trong PRYDA 15 VOL II này và rõ ràng Eric Prydz chưa bao giờ làm bất kỳ ai phải thất vọng.

Với 8 bài hát, PRYDA 15 VOL II tiếp tục mang đến những âm hưởng Techno và Progressive House đầy du dương khiến người nghe như lạc vào thế giới của sự bất tận. Qua mỗi bài hát, Eric Prydz mang đến một câu chuyện khác nhau nhưng xét về tổng thể, nó đều là sự trừu tượng, ma quái và cũng có đôi lúc là những giai điệu đầy tươi sáng khiến người nghe như không thể dứt ra được.

Xem thêm: Eric Prydz Phát Hành EP Đầu Tiên Kỷ Niệm 15 Năm Ra Mắt Nghệ Danh Pryda

Thưởng thức PRYDA 15 VOL II và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế ngay tại loopcentral.net nhé!

Follow Eric Prydz

Facebook / Instagram  /  Spotify  / Twitter / SoundCloud 

No more articles