Sau nhiều lần tạm hoãn, cuối cùng nguời hâm mộ cũng được thưởng thức phần cuối cùng trong series “PRYDA 15” của Eric Prydz với hàng loạt những sản phẩm đậm chất hoài niệm.

Tiếp nối sự thành công của hai phần trước đó, “PRYDA 15 VOL III” vẫn khiến người nghe phải đung đưa theo những giai điệu mà Eric Prydz a.k.a Pryda mang lại. Tuy nhiên, phần thứ ba và cũng là cuối cùng của series này lại khiến bất kỳ người hâm mộ nào của anh cũng phải trầm trồ với những sản phẩm âm nhạc được “ỉm” cực lâu.

Xem thêm: Eric Prydz Ra Mắt PRYDA 15 VOL II

Ngay từ ca khúc đầu tiên, người hâm mộ đã nhanh chóng được gợi nhớ về ID từng được anh chơi trong sự kiện EPIC 4.0 diễn ra tại Terminal 5 New York và có lẽ đây cũng chính là là lý do ca khúc này được đặt tên như vậy. “Terminal 5” vẫn mang đậm chất Progressive House không lẫn vào đâu của Pryda và đây dường như là món quà mở màn hoàn hảo cho album này.

Album tiếp tục trải qua hàng loạt ca khúc nổi bật như “Big Boss”, “Igen”, “Tromb”, “Equinox” trước khi khán giả phải bất ngờ với “Joyous” mang hơi hướng của dòng nhạc Tech House. Có thể nói đây là một nét chấm phá ở giữa album không thể chê vào đâu được.

Album trở lại quỹ đạo với “The Beginning” và ca khúc này tiếp tục khiến các fan của Pryda phải gào thét khi đã khá lâu rồi nó mới được chính thức ra mắt. “Bus 605” giữ vững phong độ cho album và khi “The Escort” xuất hiện, các thính giả chỉ biết lắc lư theo điệu nhạc khi đây là một ca khúc được sản xuất tỉ mỉ hơn bao giờ hết.

Trong khi “Star Bugs” mang chút gì đó của Trance bên cạnh những điệu synth quen thuộc của Pryda thì “Evolution”, “Project Prayer” và cuối cùng là “Exchange Finale” lại nhẹ nhàng đi vào lòng người trước khi bùng nổ bằng những đoạn drop như bị dồn nén bấy lâu.

“PRYDA 15 VOL III” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Pryda Recordings và bạn có thể mua album tuyệt vời này ngay tại đây. Thưởng thức “PRYDA 15 VOL III” và đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế ngay tại loopcentral.net nhé!

Follow Eric Prydz

Facebook / Instagram  /  Spotify  / Twitter / SoundCloud 

No more articles