Hai nghệ sĩ gạo cội trong thế giới nhạc điện tử là Erick Morillo Jamie Jones đã hợp tác cùng nhau ra mắt một single mới mang tên “Medication”.

Hai nhà sản xuất âm nhạc kì cựu đã bắt tay cùng nhau thực hiện một single mới với sự góp giọng của nhà soạn nhạc nổi tiếng Gene Farris đến từ Chicago. “Medication” được phát hành vào ngày 16 tháng 4 trên hãng thu âm 20 tuổi Subliminal Records của chính Erick Morillo và bạn có thể mua bài hát tuyệt vời này ngay tại đây.

Điểm ấn tượng đầu tiên của “Medication” chính là những đoạn Bassline đậm chất Underground đầy thu hút, những đoạn vocal sample đầy khiêu khích. Tổng thể ca khúc đặc biệt là phần breakdown mang đậm dấu ấn của Erick MorilloJamie Jones được cả hai nghệ sĩ gạo cội này gọt dũa một cách đầy kĩ lưỡng.

“Medication” như thay lời Erick Morillo muốn nói về khoảng thời gian hơn một năm rưỡi anh chống chọi với cơn nghiện drug. Tuy nhiên, anh đã vượt qua và trở lại cùng với Subliminal Records. Cùng thưởng thức và chia sẻ suy nghĩ của bạn ngay bên dưới nhé! 

Follow Erick Morillo:

Facebook / Twitter / Spotify / SoundCloud / Youtube / Instagram

Follow Jamie Jones:

Facebook / Twitter / Spotify / SoundCloud / Instagram

No more articles