Sản phẩm được mong chờ nhất từ ExcisionIllenium cuối cùng cũng có mặt trên Soundcloud và ca khúc thật sự rất đáng để chờ đợi!

Kể từ đầu năm nay, chúng ta đã chứng kiến khá nhiều những sản phẩm được gọi là “siêu hợp tác” bởi các nghệ sĩ nhạc Bass. Chỉ cách đây 2 tháng chúng ta đã được thưởng thức một siêu phẩm bởi Seven Lions, Tritonal, Kill The Noise. Giờ đây, nối tiếp chuỗi “siêu hợp tác” thính giả sẽ được chiêm ngưỡng một kiệt tác khác bởi 2 tài năng xuất chúng Excision Illenium.

Đọc Thêm: Seven Lions, Tritonal & Kill The Noise feat. HALIENE – Horizon

Trở lại với EDC Las Vegas 2018, khi cả 2 nghệ sĩ của chúng ta biểu diễn ca khúc này. Người hâm mộ của Excision và cả Illenium đã “yêu cầu” thần tượng của mình phải phát hành ca khúc này trong tương lai gần. Đáp lại lời “yêu cầu” của người hâm mộ “Gold” đã chính thức có mặt trên Soundcloud của Excision Illenium!

“Gold” là sự kết hợp giữa 2 phong cách khác biệt hoàn toàn, ca khúc được bao bọc bởi những giai điệu đằm ấm, nên thơ của Illenium với những âm wobble bass cực nặng mang đậm phong cách của Excision. Tất cả thật vừa vặn với giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ Shallows.

Stream/Download “Gold (Stupid Love)”: smarturl.it/Gold-StupidLove

Follow Excision 

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Illenium

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles