Fedde Le Grand trở lại với ca khúc mới mang tên “Firestarter” kết hợp cùng với Shaggy – người chiến thắng giải Grammy và ngôi sao người Đan Mạch Ida Corr.

Firestarter như một cuộc hội ngộ giữa Fedde và Ida sau “Run Me My Mind” cũng như sự hợp tác khác giữa Ida và Shaggy khi họ từng hợp tác cho ra mắt “Under The Sun”. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ba ngôi sao này kết hợp với nhau và đã cho thấy rằng họ không phải là một đám đông vô nghĩa.

Fedde và Shaggy đã xây dựng một hình tượng mới vô cùng đặc biệt để bổ trợ cho giọng ca Diva khốc liệt của Ida Corr. “Firestarter” như một sự pha trộn hoàn hảo của Future House, những giai điệu Raggamuffin của thập niên 80 và Pop. Với những âm thanh đặc biệt này, “Firestarter” chắc chắn sẽ được đón nhận ở tất cả các sàn nhảy trên toàn cầu trong thời gian tới.

Cùng với ca khúc này là một video ca nhạc theo phong cách truyện tranh được viết kịch bản và đạo diễn bởi nhà biên đạo người Hà Lan Eauxby. Captain Darklight (Fedde Le Grand) sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn Mother Nature (Ida Corr) hủy diệt trái đất, nhưng anh đã không thể đủ sức để chống chọi. May mắn thay, God Of Love (Shaggy) đã có mặt kịp thời và tiếp thêm năng lượng cho Captain Darklight giải cứu trái đất.

Cùng xem Video ở bên dưới. Ngoài ra bạn có thể mua ca khúc này tại đây:

H/T: Tổng Hợp

No more articles