Một trong những album đáng chú ý nhất năm nay chắc chắn thuộc về Magdalene của nữ ca sĩ/nhạc sĩ FKA Twigs, khi chất lượng của album được tạo ra bởi các nghệ sĩ tham gia sản xuất và sáng tác hàng đầu công nghiệp âm nhạc hiện nay!

Bao gồm 9 ca khúc, Magdalane của FKA Twigs có thể nói là một dự án lớn tập hợp tất các Producer/ Song Writter tài năng nhất từ trước đến nay, trải dài từ nhiều cái tên nổi tiếng như Noah Goldstein, Nicolas Jaar cho đến các DJ/Producer đình đám như Skrillex, Cashmere Cat, Benny Blanco và nhiều hơn nữa. Chính vì thế, màu sắc của mỗi sản phẩm nằm trong album đều có nét độc đáo riêng, nhưng tất cả đều hài hòa và nói lên phong cách của mỗi nghệ sĩ góp mặt trong đó.

Thông qua những giai điệu nhẹ nhàng nhưng mang đầy tâm trạng kết hợp cùng giọng hát bi thương và ảm đạm của mình, FKA Twigs đào sâu vào quá khứ của mình, bộc lộ những tổn thương và phơi bày sự trần tục trong tâm hồn và thể xác của cô. Có thể nói, Magdalane đã thể hiện sự trưởng thành và tư tưởng cởi mở của nữ ca sĩ người Anh dưới tư cách là một nghệ sĩ và là một con người bình thường.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đau lòng có thể bao hàm được tất cả,FKA Twigs chia sẻ về album mới của cô. “Tôi chưa từng nghĩ rằng cơ thể của mình có thể ngưng hoạt động đến mức mà tôi không thể cảm nhận mình theo cách mà tôi luôn yêu thích và tìm thấy nhiều sự an ủi nhất. Tôi luôn cố tập luyện để trở nên tốt nhất có thể, nhưng lần này tôi không thể làm thế, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài phá bỏ tất cả. Nhưng quá trình làm album này đã lần đầu tiên cho tôi và trong một cách thật nhất tìm thấy đam mê khi tôi cảm thấy bối rối và rạn nứt. Tôi thôi phán xét bản thân và ngay trong thời khắc đó tìm thấy hy vọng trong Magdalene. Tôi luôn biết ơn cô ấy.

Magdalene hiện đang được phát hành trên Young Turks Recordings, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download Magdalenefkatwigs.ffm.to/magdalene

Follow FKA twigs

Facebook / Instagram / Twitter / Youtube

No more articles