Gần đây, Flume đã không hết làm người hâm mộ phải bàng hoàng trầm trồ, khi liên tục bật mí về bản remix mới nhất cho huyền thoại Eiffel 65 – “Blue”. Và đến hiện tại, sự chờ đợi đã không còn nữa, khi anh đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm này trên Beatport, SpotifyYoutube.

Vài ngày trước, bản remix “Blue” của Flume đã đột ngột xuất hiện ở trên Beatport, nhưng ngay ngày hôm sau, nó đã bị xóa đi. Sự đăng tải bất ngờ và kì lạ này đã khiến cho cộng đồng nhạc điện tử thế giới và fan hâm mộ của chàng producer Australia này không khỏi hoài nghi và mong ngóng. Và Flume đã chiều lòng tất cả, bản remix ngay sau đó đã xuất hiện trên Youtube, Spotify và Beatport.

Bản remix là một sự kết hợp hài hòa của cả 2 thời đại nhạc điện tử. Flume vẫn giữ nguyên giai điệu cho đến phần lời của Eiffel 65, điều mới lạ mà anh mang đến, chính là những biến hóa cùng với dòng nhạc future bass hiện đại, cùng với một chút những chất liệu âm thanh đặc trưng của mình. “Tôi đã đọc bình luật của mọi người và quyết định làm sản phẩm này dành riêng cho các bạn” – Flume chia sẻ. “LOVE LIVE @Eiffel65Band“.

Hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ tiếp theo từ Flume trong thời gian tới!

FOLLOW FLUME

Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | SoundCloud

No more articles