Thứ 6 hàng tuần, Loop Central sẽ gửi đến các bạn danh sách Friday Fresh cùng 6 track nhạc điện tử / EDM hay nhất vừa phát hành trong tuần vừa qua.

1. Porter Robinson – Something Comforting

Chắc chắc là trên toàn thế giới mọi người đều đang cần gì đó như tựa bài “Something Comforting” [Tạm dịc “Điều An Ủi”]. Một ca khúc đầy tình cảm từ chàng producer người Mỹ, Porter Robinson. Theo câu chuyện anh đã kể trên Twitter, Something Comforting được viết năm 2015, trong thời điểm anh đã cảm giác khó khăn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. “Tôi không biết tôi có thể bắt đầu sáng tác trở lại hay không nữa.” Nhưng các giai điệu từ single đã cho anh nguồn cảm hứng mới để anh có thể tiếp tục, dù đến nay, 5 năm sau, anh mới có thể hoàn thành ca khúc.

2. Sikdope – Rave

DJ / Producer Sikdope vừa cho ra mắt single Rave trên label Music Freedom Records của Tiesto. Cùng với giai điệu thu hút và beat đầy năng lượng, Sikdope đưa đến người nghe track nhạc 150 BPM ấn tượng. Nếu như drop 1 chưa đủ dồn dập và “xõa” cho bạn thì hãy nghe đến drop 2 theo phong cách ảnh hưởng của dòng nhạc Psy-Trance.

3. Feed Me – Money, Destiny

Feed Me bắt đầu năm 2020 cùng single “Money, Destiny”, phát hành trên Monstercat. Single theo dòng nhạc Electro House mang đầy sức trẻ, cùng những gia điệu và âm thanh lạ và vui tươi, rất đặc trưng phong cách Feed Me!

4. Matisse & Sadko – Strings Again

Nếu bạn là fan của dòng nhạc Progressive House đầy tình cảm thì bạn không thể bỏ lỡ single Strings Again của bộ đôi Matisse & Sadko. Ca khúc được phát hành trên label STMPD RCRDS của Martin Garrix. Ca khúc mang đậm những tố chất dành cho Hãy cùng sống lại những cảm xúc mà bao người hâm mộ đang mong đợi

5. Breakbot – Be Mine Tonight

Breakbot chắc chắn là một trong những nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất thế giới hiện nay cho dòng nhạc Disco, Funk. Producer người Pháp vừa trở lại cùng single Be Mine Tonight vô cùng quyến rũ. Kết hợp cùng các hợp âm guitar funky, tiếng đàn strings tươi vui và giọng ca tuyệt vời của Delafleur, Be Mine Tonight chắc chắn sẽ là track nhạc bạn muốn nghe để nhảy nhót cùng tình yêu và mang lại cảm giác yêu đời.

6. Love Generator [Calvin Harris] – Love Generator 3

Dù đã ở EP thứ 3 nhưng vẫn ít người còn biết rằng Love Generator là nghệ danh dòng nhạc Techno của DJ/Producer người Anh, Calvin Harris. Give Me Strength được xây dựng trên giọng ca gospel và những âm thanh u tối đầy lôi cuốn. Single “Peace Love Happiness” với những hợp âm piano vui tươi hơn và beat trống dồn dập khiến bạn sẽ di chuyển không ngừng. Trong EP ngoài ra còn có các bản edit khác.

No more articles