Thất tình thật tệ và bạn không nên chỉ ngồi đó mong chờ tình yêu mà bạn đã đánh mất quay trở về, nhưng đôi khi, người mà bạn rời bỏ có thể quay lại với bạn. Anh bạn trong MV của ca khúc mới nhất từ bộ đôi Galantis “Emoji” đã gặp may mắn khi cuối cùng người anh mong chờ cũng quay về. 

Galantis luôn mang trong mình một người năng lượng tích cực, nguồn năng lượng với sự lạc quan, và đầy ấm áp từ hương vị của tình yêu và họ truyền tải nguồn năng lượng ấy qua những sản phẩm đầy tuyệt vời. Nếu như bạn có một buổi sáng hay một ngày không như ý thì hãy thử xem và thưởng thức ca khúc mới nhất của bộ đôi, có thể nó sẽ đem lại cái gì đó cho bạn, một chút hi vọng hay chỉ đơn thuần là 3 phút để thư giãn sau khi làm việc đầy mệt mỏi.

“Emoji” là ca khúc mang đậm phong cách của Galantis. Những giai điệu sâu lắng hòa lẫn vào sự sôi động của nhạc House khiến “Emoji” đủ sức lảng vảng trong đầu bạn hàng giờ đồng hồ, tuy “Emoji” không phải là một bản club-hit, nhưng lại thật phù hợp khi bạn tận hưởng nó với không gian hẹp cùng cặp tai nghe trên tai. Ca khúc hiện đã có mặt trên Big Beat Records, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Emoji”: BigBeat.lnk.to/EmojiAY

Follow Galantis

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles