Getter đã “chu du” khắp nơi để tìm kiếm cho mình một hướng đi tốt nhất, anh xuất thân từ làng nhạc Bass rồi chuyển sang làm House thậm chí anh còn sản xuất cả hip-hop. Giờ đây Getter “cập bến” mau5trap với album mới và đây chính là con đường mà DJ/Producer người Mỹ đã tìm kiếm bấy lâu.

Đọc Thêm: deadmau5 Đưa Coffee Run Trở Lại Với Khách Mời Getter !!

Ý Nghĩa Của Visceral

Nếu bạn nghe “Visceral” thì chắc chắn sẽ cảm nhận được một không gian u buồn, ảm đạm được bao trùm bởi những giai điệu đen tối nằm trong album. Những ca khúc là lời kể về thời gian tăm tối của anh, nó nói lên thời gian anh suy sụp nhất mặc dù đã cố gắng hết sức mình để làm mọi thứ nhưng dường như vẫn chưa đủ. Album phản ánh một phần của cuộc đời anh, nó phản ánh một sự thật thô bạo của cuộc sống đè nặng lên đôi vai, nhưng mọi khó khắn đó điều lộ ra những vẻ đẹp khó tả. 

“Visceral” bao gồm 12 ca khúc mang đến cho thính giả một trải nghiệm đầy mới lạ từ nhạc điện tử cho đến Rock, Hip-hop. Nếu bạn mong chờ một Getter như trước kia thì hãy quên đi, bởi vì album này chính là cột mốc, là một con đường mới mở ra để Getter có thể khám phá bản thân và kết thúc con người trước kia của mình bằng một diện mạo hoàn toàn mới. Dưới đây là những cảm nghĩ hay nhất của DJ/Producer xuất thân từ California về “Visceral” được Loop Central chọn ra để gửi tới đọc giả.

Purgatory

“Ca khúc được lấy cảm hứng từ cảm giác lạc lõng ở luyện ngục, bị giam cầm mãi mãi. Bị kẹt trong cái đầu điên cuồng của chính mình và những thứ tồi tệ thì cứ liên tục xảy ra”

“Numb” feat. Allan Kingdom

“Ca khúc này mang những giai điệu bay bổng, bị che đi bởi một hi vọng ảo. Ca khúc nói về những thứ không bao giờ hoàn thiện, mạnh dần nhưng lại trở xấu hết lần này đến lần khác. Cảm giác như chết lặng đi”

“All Is Lost” feat. nothing,nowhere.

“Nó nói về cảm xúc của bạn khi mọi thứ xung quanh bạn đổ vỡ, cảm giác ấy đến từ một người chết đi, một mối quan hệ kết thúc, hay chỉ là trải qua khoảng thời gian khó khăn. Không có gì quan trọng? Tại sao vẫn tiếp tục?”

“Colorblind (Interlude)”

“Tôi đã làm lại ca khúc này, vì thế nó có phần ít sôi động hơn và phần lớn nó dành cho một lễ tang, một trong những ca khúc thật nhất trong album. Khi viết lời cho ca khúc này, lúc đó tôi đang trong trạng thái suy sụp. Tôi đã không ở trong một trạng thái tốt. Ca khúc đại diện cho những thứ điên rồ nhất bạn có thể làm cho bản thân mình”

“Bleed” feat. NameUL

“Bản gốc của ca khúc nằm trong album “Planet Neutral” của tôi, ca khúc dành tặng cho một người bạn của tôi ở Los Angeles, Johnnie Greenback. Anh ấy luôn thúc đẩy tôi làm những thứ mới. Ca khúc này dành cho anh ấy và luôn là của anh ấy”

“On My Way Out” feat. Joji

“Ca khúc này có hai nghĩa, một là “on my way out of this shit”, giống như bạn bắt đầu nhìn thấy màu sắc một lần nữa còn hai là “on my way out of this world”, nghĩa là bạn chấp nhận thất bại và biết cách từ bỏ”

Stream/Dowload “Visceral”: smarturl.it/GetterVisceral

Follow Getter

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

H/T: Billboard

No more articles