Một trong những bộ đôi nổi bật nhất ngành công nghiệp nhạc điện tử GTA chính thức đổi tên thành Good Times Ahead sau khi phát hành ca khúc “Milky Cabrera” hợp tác cùng Diplo.

Với việc công bố một tin hết sức quan trọng như thế nay, Good Times Ahead cũng chia sẻ về ra mắt một mixtape mới hợp tác cùng hãng thu âm HARD của Insomniac. Với tên gọi Good Times Bad Times, mixtape sẽ là cách mà bộ đôi “hâm nóng” cho set nhạc của họ tại lễ hội HARD Summer 2019. Ca khúc đầu tiên góp mặt trong mixtape sẽ là “Milky Cabrera” hợp tác cùng người bạn lâu năm – Diplo.

Mở đầu với phần trống nặng tai đi cùng một đoạn vocal của Diplo được ghi âm lại trong quá trình lên ý tưởng và sản xuất “Milky Cabrera”, ca khúc thể hiện rõ phong cách của Good Times Ahead khi giai điệu xoanh quanh vùng đất Nam Mỹ với đoạn drop lấy cảm hứng từ những lễ hội tại đây.

Vào khoảng 5 năm trước, chúng tôi đang trong Cruise Contol Studios tại Amsterdam sản xuất một ca khúc mà không biết rằng nó thay đổi cuộc đời chúng tôi,Good Times Ahead chia sẻ. “Diplo ở phòng kế bên và anh ấy sang để xem thử chúng tôi đang làm gì. Chúng tôi có một cái mic đang mở vì thế anh ấy đã cầm lấy headphone và rồi lịch sử được mở ra. Một trong những đoạn hook hay nhất mà chúng tôi từng được nghe, chúng tôi sửng sờ. Chúng tôi sẽ không bao giờ ở đây nếu không có ngày hôm đó. Cảm ơn Diplo vì luôn làm những điều ngu ngốc với chúng tôi. À và ngày hôm đó chúng tôi cũng đang làm “Red Lips””.

Ngoài ca khúc “Milky Cabrera” cùng Diplo, mixtape sẽ xuất hiện những cái tên khác như Flosstradamus, Black Caviar, TwoGangs và hơn nữa. Good Times Bad Times mixtape sẽ chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 8. Good Times Ahead cũng sẽ ra mắt một hãng thu âm riêng của mình dưới sự quản lý của Insomniac.

Stream/download “Milky Cabrera”: https://fanlink.to/milky-cabrera

Follow GTA

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

Follow Diplo

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles