Sau khoảng thời gian khá dài chuyển hướng sang phát hành những ca khúc mang tính chất thị trường cao thì người sáng lập Revealed Recordings – Hardwell (tên thật là Robbert van de Corput) đã trở lại với nơi mà anh đã bắt đầu – Progressive House.

Ca khúc có tên “We Are One” được sản xuất dưới sự cộng tác của Hardwell và bộ đôi đồng hương người Hà Lan W&W. Ca khúc này đã được chính thức phát hành hơn một năm sau khi được chơi tại Ultra Music Festival Miami năm ngoái. “We Are One” với sự góp mặt của nữ ca sĩ nổi tiếng Đài Loan Jolin Tsai đã đem đến cho người nghe những cảm xúc tuyệt vời và có lẽ đây sẽ là một trong những ca khúc Progressive House hay nhất trong năm nay. 

Hardwell đã xử lý rất tuyệt vời qua việc reverb giọng hát tinh tế của Tsai và pha trộn chúng với các nhịp đập ngày một tăng dần của phần build-up khiến cho phần drop như được nạp đủ năng lượng cần thiết nhất để bùng nổ. Đến phần drop có lẽ không còn gì phải bàn cãi nữa. Tràn đầy năng lượng và có lẽ đã từ rất lâu rồi các fan của Hardwell mới cảm thấy thỏa mãn với những giai điệu Progressive House được anh sản xuất như thế này.

Đến lúc này các fan hâm mộ của anh chắc chắn vẫn chưa khỏi ngạc nhiên về việc bất ngờ tung single mới mà không có bất kì thông báo nào. Không có thông báo chính thức từ Hardwell kể cả trên website hãng ghi âm của anh vì vậy ca khúc này hoàn toàn làm các fan hâm mộ trên toàn thế giới bất ngờ. Single sẽ lên chính thức kệ vào ngày 20 tháng 6 và các bạn có thể nghe trực tiếp ở link bên dưới nhé!

H/T: Tổng hợp

No more articles