Câu chuyện về cuộc hành trình trở về vùng đất thánh “Hardstyle” của Headhunterz được nối tiếp khi anh tung ra single mới nhất mang tên “ Leap Of Faith ” vào ngày 12/07 vừa qua.

“Leap Of Faith” là sản phẩm nối tiếp cho sự trở lại với Hardstyle của Headhunterz sau album “The Return Of Headhunterz” trước đó. Anh chia sẻ về sản phẩm này rằng:

“Tôi đã có vài lần tin vào “cú nhảy” của mình. Vài lần tôi ngã, vài lần tôi “bay”. Cả hai đều làm tôi trở thành con người của tôi hiện giờ và tôi rất biết ơn cả hai điều đó. Ngoài ra, nguồn cảm hứng để tôi sinh ra và hoàn thiện sản phẩm này được bắt nguồn từ tựa game Assassin’s Creed – nơi mà leap of faith (cú nhảy niềm tin) được sinh ra”

“Leap of Faith” là một trong số những sản phẩm được mong đợi ra mắt nhất kể từ khi lần đầu nó được chơi tại show Up Close and Personal tại Paradiso và sau khi Defqon.1 2018 kết thúc. Với phần vocal của Headhunterz, đoạn mid-intro xu hướng Raw-ish được ưa chuộng những năm gần đây, phần lead với những signature sound quen thuộc làm nên tên tuổi của “Heady” cùng phần melody hào hùng pha vài nét cổ trang khiến bất kì ai nghe cũng có thể phải “nổi da gà” và cuối cùng là sự sáng tạo của Headhunterz khi thêm vào vài kick ở cuối climax để trọn vẹn phần melody như những sản phẩm trong album “The Return Of Headhunterz” trước đó của mình.

FOLLOW HEADHUNTERZ :

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

H/T : Hard Dance Vietnam

No more articles