Cuối tuần trước khi tất cả ánh mắt những người hâm mộ Hard Dance trên toàn thế giới hướng về Defqon.1 2019 – One Tribe thì bất ngờ tại Endshow huyền thoại, một bài hất hoàn toàn mới đã được vang lên và đó chính là “Orange Heart” của Headhunterz!

Trong vài tháng qua, Headhunterz đã liên tục “nhá hàng” về ca khúc mới của anh nhiều lần qua các trang mạng xã hội của mình đặc biệt là với chú thích: “chủ sở hữu của một trái tim màu cam” hay “thậm chí khi bầu trời đầy mây, mặt trời màu cam vẫn tỏa sáng”. Và đó chính là “Orange Heart”!

“Orange Heart” bắt đầu với giọng hát đầy hào hùng cùng ca từ đầy phấn khích của giọng ca của Sian Evan. Người nghe nhanh chóng được đưa đến với đoạn Drop với những hợp âm đầy bắt tai kết hợp cùng những âm hưởng không thể lẫn vào đâu được của Headhunterz.

Tuy đây không hẳn là một bài hát vượt trội so với mặt bằng chung của các ca khúc Hardstyle được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng sản phẩm này đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian dài dành nhiều thời gian cho hãng thu âm Art of Creation của mình.

“Headhunterz – Orange Heart” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Q-Dance và bạn có thể mua bài hát này ngay tại đây.

Follow Headhunterz

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube  /  Instagram

No more articles