Henry Fong nổi tiếng với những bài hát sôi động và mới đây, anh tiếp tục mang đến một ca khúc đậm chất lễ hội mang tên “Rave Tool”!

Mặc dù mùa hè đã qua đi nhưng không vì thế mà Henry Fong quên gửi gắm những ca khúc sôi động của mình đến với khán giả trên toàn thế giới. “Rave Tool” là một ca khúc mang một nguồn năng lượng mãnh liệt khi nó khiến người nghe phải nhún nhảy và đưa tay theo những nhip điệu cuả bài hát này.

Với nhịp độ nhanh và bassline chắc chắn, ca khúc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người nghe cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Skrillex, Dillon Francis, Flosstradamus hay Showtek. Đây thực sự là một ca khúc tuyệt vời để các DJ có thể điều khiển đám đông. Henry Fong chia sẻ:

“Thực sự tôi đã tạo ra bài hát vào ngày Keith (nhóm Prodigy) qua đời. Tôi vào phòng thu và có ý định tạo ra thứ gì đó bằng cách sử dụng những âm thanh được lấy cảm hứng từ họ. Tôi bắt đầu với các rave stab, nhịp 4/4 ở tốc độ 150 bpm và những âm hưởng Hardstyle”

“Henry Fong – Rave Tool” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Skink và bạn có thể mua bài hát tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Henry Fong:

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube  /  Instagram

No more articles