Bạn có tin bao giờ cầu nguyện chưa? mong một lời chỉ dẫn xuất hiện để chỉ lối cho bạn sau những sai lầm mà bạn đã gây ra? Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác như thế thì hãy nghe thử “God Damnit” của IlleniumCall Me Karizma để xem liệu 2 nghệ sĩ có diễn ta đúng cảm giác của bạn hay không nhé.

Cũng đã gần 3 tháng kể từ khi chúng ta nghe những lời tâm sự của chàng DJ/Producer người Mỹ về quá khứ của anh qua ca khúc “Take You Down”, giờ đây Illenium đã trở lại và cùng với rapper Call Me Karizma và cả 2 cùng nhau mang đến những giai điệu sâu lắng và đầy ý nghĩa mang tên “God Damnit”.

“God Damnit” là một sản phẩm mới hoàn toàn từ cách sản xuất cho đến giai điệu, nếu như bạn đã quen với một Illenium chuyên sản xuất những ca khúc Melodic Dubstep, Future Bass thì có thể bạn sẽ thất vọng một chút khi nghe sản phẩm này. “God Damnit” cũng là những giai điệu sâu lắng và đầy lung linh từ chàng DJ/Producer của chúng ta nhưng khác với thường ngày, anh tập trung vào cách xây dựng những giai điệu xung quanh giọng rap của Call Me Karizma. Có thể nói đây là một ca khúc nhạc pop nhưng nó là khác hoàn toàn với những bản electro-pop thông thường vì nó được làm bởi chàng DJ/Producer đầy tài năng mà đúng không nhỉ!

Stream/Download “God Damnit”: illenium.lnk.to/GodDamnit

Follow Illenium

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Call Me Karizma

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

No more articles