Một trong những cái tên đã tạo ra sức ảnh hướng lớn trong giới Future Bass – Illenium – sau khi đánh dấu sự nghiệp của anh bằng album đầu tay “Awake” vào năm trước, giờ đây anh đã trở lại với “Awake Remix Album”.

Remix album này có sự góp mặt rất nhiều tài năng trẻ như Stayloose, 1788-L, Trivecta cho đến những cái tên lớn trong ngành công nghiệp hiện nay như The Glitch Mob, Jason Ross, Felix Cartal Au5. Sự góp mặt của các nghệ sĩ trên đã nói lên phong cách muôn màu cho remix album này. Từ Chilstep, Progressive House, Trance cho đến Melodic Dubstep, Future Bass và thậm chí là cả Glitch !

Đọc Thêm: Illenium – “Awake” Âm Nhạc Chạm Đến Tâm Hồn Người Nghe 

Một số remix nổi bật như “Sound of Where’d U Go [VIP Edit]”, “Crawl Outta Love (The Glitch Mob Remix)”, “Leaving (AWAY Remix)”, “Fractures (Trivecta Remix)” đã được Illenium phát hành trước đó. Nhưng còn rất nhiều sản phẩm mới từ các nghệ sĩ như Yoste, Crystal Skies, Light & Motion, WE ARE FURY …

Ngoài những ca khúc nổi bật đã được phát hành trước đó, với phong cách chủ đạo là Future Bass và Melodic Dubstep, thính giả sẽ được trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng bay bổng từ những bản remix của các tài năng như Stayloose, Yoste, Au5 & Fractal, Crystal Skies cho đến sự mạnh mẽ và hoành tráng của các thể loại Dubstep, Trap được thể hiện qua “Free Fall (Kompany Remix)”, “Lost (WE ARE FURY Remix)”. Cuối cùng album kết lại bằng một bản “giao hưởng” tuyệt vời đến từ Light & Motion.

Stream/Download “Awake Remix Album”: fanlink.to/AWAKEREMIXES

Follow Illenium 

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles