Nếu bạn thường theo dõi các set nhạc của Illenium thì chắc chắn bản edit “Sound Of Where’d U Go” sẽ không còn quá xa lạ nữa. Cuối cùng thì Illenium cũng hợp tác với 1788-L Kerli để hoàn thành bản “evil edit” này!

Illenium đã trình diễn ca khúc “Where’d U Go” rất nhiều lần kể từ ngày phát hành album “Awake” của mình. Nhưng tại Coachella 2018, Illenium khiến khán giả rạo rực với bản VIP Edit mà anh hợp tác cùng Said The Sky1788-L và Kerli. Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng về sản phẩm này, Illenium cuối cùng cũng phát hành bản VIP Edit với tên gọi “Sound Of Where’d U Go”.

Đọc Thêm: Excision “Nhá Hàng” Sản Phẩm Hợp Tác Cùng Illenium

Bản VIP Edit này mở đầu bằng những âm vocal chops quen thuộc của ca khúc “Where’d U Go” và đoạn melody đầy bí ẩn làm tiền đề cho đoạn drop đầy mê hoặc và ảo diệu chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan ruột của REZZ. Đoạn build-up thứ 2 được phủ đầy bởi giọng ca của Kerli trong ca khúc “Sound Of Walking Away”. Những giai điệu u tối, ma mị tiếp nối từ melody cho đến drop. Đoạn kết của bản VIP Edit khiến người nghe như đắm chìm trong những tiếng đàn piano trong sáng và nhẹ nhàng.

Stream/Download “Sound Of Where’d U Go”: fanlink.to/SOWUG

Follow Illenium

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube 

Follow Said The Sky

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Follow 1788-L

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Follow Kerli

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

H/T: thissongissick.com

No more articles