Hãng thu âm đình đám mau5trap của DJ/Producer huyền thoại deadmau5 tung Compilation album hợp tác cùng Insomniac Records, hãng thu âm trực thuộc của công ty tổ chức chuỗi sự kiện nhạc điện tử đình đám Electric Daisy Carnival.

Với tên gọi vô cùng đơn giản mau5trap x Insomniac Records, album độc đáo này bao gồm 9 sản phẩm âm nhạc thuộc thể loại Techno và House đến từ các bậc tài như C.H.A.Y., Ghost Dance, Kindrid, Sysdemes, Dustycloud và một remix dành cho ca khúc “Let Go” của deadmau5 được thực hiện bởi tài năng EDDIE.

Được thành lập bởi ông chủ của công ty Insomniac Pasquale Rotella – Insomniac Records nhắm đến những tất cả các nghệ sĩ trên thị trường nhạc điện tử. Hãng thu âm hiện đang đại diện cho các nghệ sĩ như  Taiki Nulight, Holly, Bonnie X Clyde, Dombresky và nhiều hơn nữa. Compilation gần nhất được hãng thu âm phát hành đó là Insomniac Records Presents: EDC Las Vegas 2019 với 33 sản phẩm đến từ nhiều nghệ sĩ trong và ngoài hãng thu âm.

mau5trap của deadmau5 kể từ 2007 đến nay đã là ngôi nhà cho rất nhiều ngôi sao như Skrillex, Kaskade, Excision, No Mana, ATTLAS, Black Gummy và gần đây nhất là nữ DJ/Producer người Ukraine – Rezz và chàng DJ với biệt danh “Techno Demon” i_o.

mau5trap x Insomniac Records compilation hiện đang được phát hành trên cả hai hãng thu âm, bạn có thể stream/download album bên dưới.

No more articles